WHATSAPP: +351 934 457 225 WECHAT ID: propertylisbon  EMAIL: info@propertylisbon.com

(Tiếng Việt) sở hữu căn hộ Lisbon

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sorry, this entry is only available in Tiếng Việt. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

sở hữu căn hộ Lisbon

Lisbon tài sản Lisbon là Châu Âu và Bồ Đào Nha mới hotspot tài sản … .. Sản lượng cao và tăng trưởng mạnh mẽ của thủ đô!

Propertylisbon.com mở
Thị trường bất động sản và du lịch Lisbon mong đợi và xứng đáng ngày càng tăng theo cấp số nhân, nhu cầu vượt quá khả. Trong du lịch, Lisbon đã tăng trưởng đáng kinh ngạc như một điểm đến lối sống, với tỷ lệ lấp hàng năm trên 85,00%, bao gồm chỗ du lịch tư nhân Lisbon (du lịch ở). Lisbon hiện là điểm đến cuộc sống về đêm phổ biến thứ hai của châu Âu, thứ hai tại Barcelona. Có nhiều lý do cho sự tăng trưởng liên tục của các thống kê du lịch mỗi năm và tại sao Lisbonn e nhận được nhiều phần thưởng lối sống từ một mảng của các đơn vị trên toàn thế giới. Các số lượng lớn đầu tư công và tư nhân ở Lisbon du lịch liên quan đến hạ tầng cấu trúc, mà làm chậm lại một thời gian ngắn trong cuộc khủng hoảng gần đây, với các khái niệm và các sự kiện mới đã nổi lên và chạy song song với các tổ chức truyền thống có nhiều màu sắc hơn Lisbon và mong muốn như là một điểm đến của lối sống. Hôm nay, Lisbon và sử dụng một cái gì đó để cung cấp cho mỗi của hàng triệu du khách đến thăm thành phố mỗi năm. sở hữu căn hộ Lisbon

Số lượng khách du lịch sẽ tiếp tục tăng trong tương lai gần, không chỉ vì Lisbon là một điểm đến thú vị và đầy màu sắc, nhưng chủ yếu là do quy hoạch hạ tầng cấu trúc lớn như sân bay quốc tế Lisbon mới và Cruise Ship Terminal. New Lisbon tàu hàng thiết bị đầu cuối đã được đặt hàng và sẽ sẵn sàng vào năm 2015. Xây dựng dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 22,7 triệu € được trao cho một tổ hợp bao gồm toàn cầu Liman Isletmeleri, Grupo Sousa, Royal Caribbean Cruises và Creuers del Cảng Barcelona. Bồ Đào Nha (chủ yếu Lisbon) hiện đang là điểm đến du lịch lớn thứ sáu ở châu Âu với 550 000 hành khách mỗi năm. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi trong bài những năm qua. Sân bay quốc tế mới Lisbon là một cơ sở hạ tầng rất cần mà chính phủ công nhận là hoàn toàn cần thiết, nhưng đã bị trì hoãn do hạn chế về tài chính. Nếu bạn cố gắng tưởng tượng Paris hay London chỉ với một sân bay nhỏ (như Lisbon Airport) hoặc Lisbon với nhiều sân bay như Paris và London, bạn sẽ hiểu tại sao số lượng khách du lịch sẽ tăng hơn nữa trong một cách đơn giản bằng việc có thể hạ nhiều máy bay hoặc tàu du lịch và các tuyến đường quốc tế mở mới và thú vị (như Trung Quốc), đó là không thể ngày hôm nay mà không gọi ở các thành phố khác ở châu Âu . sở hữu căn hộ Lisbon

Nhu cầu về căn hộ nghỉ tại Lisbon (thường được gọi là du lịch ở) đang tăng lên, nhà đầu tư và chủ sở hữu tinh vi người biết tỷ lệ lấp đầy trung bình 85,00% và sản lượng cao hơn 5,00% mỗi năm (propertylisbon năm có 10% sản lượng 4- tính đảm bảo thu nhập cố định). Xu hướng này đã chỉ ra rằng khách hàng địa phương và quốc tế muốn trải nghiệm những tính cách và quyến rũ của đá cũ và trung tâm lịch sử của các căn hộ Lisbon thành phố. Đây là lý do tại sao ngày càng nhiều du khách thích ở trong căn hộ du lịch (localhost) ở trung tâm lịch sử của thành phố. Ở trong một căn hộ của nhân vật cho phép khách hàng để trải nghiệm văn hóa địa phương và mang lại cho họ sự riêng tư hơn. Nó cũng cho phép họ tiết kiệm tiền như là một căn hộ hai phòng ngủ ngủ đến sáu người, bắt đầu có ý nghĩa tài chính so với một khách sạn truyền thống. Khách sạn của các thương hiệu trong nước và quốc tế đã nhận ra rằng xu hướng này là “căn hộ cao cấp Lisbon” và nhân vật. Lisbon đã nhìn thấy nhiều tòa nhà ở dột nát biến thành khách sạn boutique xung quanh trung tâm lịch sử đẹp cải tạo Lisbon. Các Figueira Boutique Hotel ở quận Baixa-Chiado, ví dụ, thực hiện các danh sách (1 of 3) ứng cử viên cho là tốt nhất trên thế giới trong năm 2014. Ngay cả các chuỗi khách sạn quốc tế như Holiday Inn Express 18 Xây dựng thế kỷ XIX cải tạo với sự khôn ngoan để cung cấp cho khách hàng của họ một hương vị của kiến ​​trúc lịch sử mà làm say đắm tất cả các khách hàng quốc tế. Lisbon là, và sẽ tiếp tục là một điểm đến của lối sống.

Chính phủ cũng đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi chức năng (cập nhật) của trung tâm lịch sử của thành phố Lisbon trong thập kỷ qua. Chính phủ đã không chỉ giúp loại bỏ nhiều của các băng đỏ để xác định quá trình cấp phép cải tạo tòa nhà cũ, mà còn thực hiện nhiều ưu đãi thuế (hoặc hình phạt nếu có) đối với các nhà phát triển hoặc chủ sở hữu các tòa nhà cũ được cải tạo. Một sự thay đổi lớn trong luật pháp mà rất nhiều tạo điều kiện cho khả năng phát hành và phục hồi các tòa nhà cũ là gần đây (2012) thay đổi cho thuê (cho thuê) pháp luật. Các luật mới đi từ “thời kỳ đồ đá” để “Space-Age” và là truyền thống quan hệ không cân bằng giữa người thuê và chủ nhà, bây giờ là một mối quan hệ rất cân bằng và phù hợp với thực tế thị trường hiện nay, như một sẽ lần lượt mong đợi trong nước có luật cho thuê trưởng thành hơn như Anh. Quan trọng hơn, các luật thuê mới đã được đông lạnh thuê đuổi của người thuê nhà (sau khi cuộc cách mạng) với hợp đồng đơn giản hơn nhiều và nhanh hơn cũ. Các luật cũ là một phần trách nhiệm cho sự tồn tại của nhiều tòa nhà cũ ở Lisbon, cần đổi mới, mà vẫn có thể được nhìn thấy ngày hôm nay tại trung tâm lịch sử của Lisbon. Tuy nhiên, tất cả các tòa nhà này sẽ được cải tạo trong thập kỷ tới, cho các nhà đầu tư nhắm mục tiêu ngành này của việc đổi mới các tòa nhà ở Lisbon chiều cao.

Ngoài ra, chính phủ gần đây đã thiết lập hai luật chiến lược khác để kích thích thị trường bất động sản tại địa phương. Đây là những programes vàng Visa Lisbon và chiến lược Lisbon thuế thường không cư trú, những người đóng vai trò quan trọng trong nhu cầu mạnh mẽ đối với tài sản mới (cải tạo) tài sản trong các thành phố lịch sử của Lisbon ( nhưng không độc quyền), mà chúng ta gọi là “vàng -rush.” sở hữu căn hộ Lisbon

chương trình Bồ Đào Nha vàng Visa cho công dân ngoài EU đã đầu tư 500.000 € hoặc nhiều hơn trong bất động sản (Bồ Đào Nha) thị thực Schengen cho cư trú ở Bồ Đào Nha, cho phép họ tự do đi lại khắp châu Âu. Đến nay, Trung Quốc là người đầu tiên và người mua vẫn chiếm ưu thế, lợi dụng cơ hội này duy nhất để có tốt nhất của cả hai thế giới, một giấy phép cư trú và một phương tiện đầu tư xuất sắc (tài sản). Không có thuế thói quen cư trú Bồ Đào Nha hiện đang cung cấp các programe của công dân sống trong một đất nước có một hiệp ước thuế hai lần với Bồ Đào Nha, mà trở thành cư dân thuế ở Bồ Đào Nha đến 10 năm phá vỡ ZERO thuế trên thu nhập toàn cầu của họ. programe này đã kêu gọi người cao tuổi người Pháp giàu có và Bắc Âu nói riêng. Nếu bạn muốn, chúng tôi có thể cung cấp thêm thông tin về hai programes thú vị (pháp luật) hoặc bạn có thể đọc trên programes Internet (thông tin luôn sẵn có).

Lisbon là điểm thu hút mới của các tài sản ở Bồ Đào Nha. Quỹ đầu tư nước ngoài và địa phương (và các nhà đầu tư tư nhân) mất đa số các tòa nhà LHQ cải tạo trong cuộc khủng hoảng gần đây (2009-2012). Sẵn có của các tòa nhà cũ để cải tạo Lisbon giảm nhanh và nhu cầu “thông qua các mái nhà”. Hầu hết các quỹ đầu tư (được hỗ trợ bởi các ngân hàng địa phương hay quốc tế) không cố gắng bán cho các đơn vị tân trang lại, nhưng thay vì thuê và hưởng lợi nhuận cao để thay thế (giải thích ở trên). chiến lược tiên tiến này (quỹ) không chỉ đảm bảo các cổ đông là hạnh phúc bởi vì lợi nhuận cao, nhưng cũng khóa trong một sự đánh giá vốn khỏe mạnh trong 5-10 năm tới (do sự gia tăng trong nhu cầu – xem dưới đây). Thật không may, các nhà phát triển không phải là “dũng cảm” đủ (thiếu của các ngân hàng tầm nhìn và chiến lược địa phương có tính thanh khoản không khi thế chấp) để triển khai các dự án mới trong cuộc khủng hoảng đã nói ở trên, do đó nhu cầu vượt quá sự sẵn có của chú thuộc tính chất lượng tốt. Một chuyến thăm nhanh đến thành phố Lisbon sẽ tiết lộ nhiều tòa nhà được bảo hiểm trong giàn giáo, mà hiện đang được cải tạo và sẽ có mặt ngay sau đó, nhưng bây giờ chúng tôi đang nhanh chóng chạy chứng khoán (thuộc tính mới hoặc cải tạo ở Lisbon) “luxe xong”.

Tuy nhiên, các đặc tính này vừa được cải tạo trên thị trường bất động sản với giá cao hơn nhiều, đó là lý do tại sao nó là thời gian để mua bất động sản ở Lisbon.

Tất cả các giải thích ở trên tại sao nhu cầu vượt quá sẵn có và tại sao bây giờ là thời điểm hoàn hảo để mua một tài sản ở Lisbon. Những lý do quan trọng không kém khác mà bạn sẽ khám phá ra một khi bạn đã truy cập những kinh nghiệm cảm thấy Lisbon ….

Tất cả các giải thích ở trên tại sao nhu cầu vượt quá sẵn có và tại sao bây giờ là thời điểm hoàn hảo để mua một tài sản ở Lisbon. Những lý do quan trọng không kém khác mà bạn sẽ khám phá ra một khi bạn đã truy cập những kinh nghiệm cảm thấy Lisbon …. info@propertylisbon.com

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.