Bất động sản cho các dịch vụ Visa Vàng Bồ Đào Nha tại Lisbon Bồ Đào Nha

Property Lisbon - Portugal Real Estate

Bất động sản cho các dịch vụ Visa Vàng Bồ Đào Nha tại Lisbon Bồ Đào Nha

Nhận quốc tịch bằng việc Đầu tư Cấp hộ chiếu Bồ Đào Nha

Bất động sản ở Lisbon có thể được mua thông qua propertylisbon.com và các đối tác để đảm bảo an toàn Visa Vàng Bồ Đào Nha của bạn và đi khắp khu vực Schengen của Châu Âu.

Mỗi người nộp đơn xin Visa Vàng Bồ Đào Nha phải trên 16 tuổi dự kiến ​​sẽ xuất trình một hồ sơ tội trạng trong sạch và bằng chứng dưới dạng giấy chứng nhận. Đối với những người đã kết hôn, cần có giấy chứng nhận kết hôn và đối với con cái bắt buộc phải có giấy khai sinh. Các công ty bất động sản Lisbon như propertylisbon.com có ​​đầy đủ hỗ trợ pháp lý cần thiết và dịch vụ dịch thuật có sẵn cho Visa Vàng của bạn tại Lisbon Bồ Đào Nha.

Yêu cầu Đầu tư Visa Vàng Bồ Đào Nha, Yêu cầu Cá nhân Visa Vàng Bồ Đào Nha, Yêu cầu Tài liệu Visa Vàng Bồ Đào Nha, Yêu cầu Thủ tục Visa Vàng Bồ Đào Nha, Yêu cầu Lưu trú Visa Vàng Bồ Đào Nha, Visa Vàng Lisbon diện Đoàn tụ Gia đình.

Visa Vàng Cư trú Bồ Đào Nha – Yêu cầu Đầu tư được tư vấn bởi Bất động sản Lisbon.

Đầu tư €350.000 vào một dự án cải tạo căn hộ hoặc tòa nhà ở Lisbon đã hơn 30 năm tuổi và chưa được cải tạo trong thời gian đó. Bất động sản Lisbon có thể giúp bạn liên hệ với các nhà xây dựng đáng tin cậy để giúp bạn hoàn thành dự án cải tạo của mình một cách an toàn và dựa trên ngân sách.

Đầu tư €500,000 vào Bất động sản Lisbon có thể là mới hoặc cũ, một Căn hộ Chung cư hoặc Tòa nhà. Đây là hình thức đầu tư phổ biến nhất vì nó cung cấp nhiều lựa chọn bất động sản để bán ở Lisbon và bờ biển Lisbon dọc theo Sintra và Cascais.

Visa Vàng Bồ Đào Nha – Đầu tư nhận Quốc tịch

Đầu tư Visa Vàng ở Bồ Đào Nha có thể được thực hiện ở bất kỳ khu vực nào ở Bồ Đào Nha. Nó cũng có thể được thực hiện thông qua một ngân hàng Bồ Đào Nha khi bạn sử dụng lộ trình kê khai tài chính.

Nhà đầu tư Visa Vàng Bồ Đào Nha tốt nhất nên đầu tư bất động sản trong 5 năm

Khoản đầu tư là một khoản tiền mặt để đạt được số tiền đầu tư tối thiểu cho Visa Vàng nhưng trên số tiền này có thể được ngân hàng tài trợ.

Các nhà đầu tư chung có thể mua để lấy Visa Vàng Bồ Đào Nha. Đầu tư có thể là một người hoặc người mua chung, hoặc thậm chí có thể thông qua một công ty.

Visa vàng tại Bồ Đào Nha – Hộ chiếu Bồ Đào Nha

Bạn không phải là công dân EU, EEA hoặc Thụy Sĩ.

Bạn không bị cầm tù vì một hình phạt có thể là bị phạt tù hơn một năm.

Bạn không bị cấm từ Schengen

Visa nhà đầu tư – Tài liệu

Một hộ chiếu hợp lệ và, nếu có, một Visa Schengen hợp lệ cho mỗi người nộp đơn.

Giấy chứng nhận lý lịch tư pháp cho mọi người trên 16 tuổi. Điều này phải được ban hành bởi quốc gia nơi người nộp đơn gần đây cư trú ít nhất một năm và phải được chứng nhận bởi lãnh sự quán Bồ Đào Nha hoặc bởi Apostille của Công ước Hague

Bằng chứng cư trú, chẳng hạn như bản sao giấy phép lái xe, hóa đơn tiện ích gần đây hoặc bảng sao kê ngân hàng gần đây của người nộp đơn chính.

Bằng chứng về nghề nghiệp chuyên môn của người nộp đơn chính, chẳng hạn như thư do nhà tuyển dụng cấp (bắt buộc phải mở tài khoản ngân hàng)

Bằng chứng tài liệu về tính đủ điều kiện của các ứng viên thành viên gia đình, ví dụ: Giấy chứng nhận kết hôn cho vợ chồng, giấy khai sinh cho con cái (cộng với bằng chứng đăng ký là sinh viên toàn thời gian nếu trên 18 tuổi) và giấy khai sinh cho người xin Visa Vàng có cha mẹ phụ thuộc (cộng với giấy chứng nhận không có thu nhập cho người trên 65), cũng được hợp pháp hóa bởi một lãnh sự quán Bồ Đào Nha hoặc bởi Apostille của Công ước Hague

Bằng chứng về bảo hiểm y tế vĩnh viễn có hiệu lực ở Bồ Đào Nha, nếu không được cấp ở Bồ Đào Nha

Quốc tịch Bồ Đào Nha – Tài liệu từ chính quyền Bồ Đào Nha

Giấy phép từ người nộp đơn cho phép chính quyền truy cập hồ sơ tội trạng Bồ Đào Nha của anh ấy/cô ấy.

Mã số thuế Bồ Đào Nha (lưu ý rằng bạn phải chỉ định đại diện thuế địa phương để có được mã số này trừ khi tất cả những gì bạn có ở Bồ Đào Nha là tài khoản ngân hàng).

Giấy chứng nhận không có nợ từ thuế Bồ Đào Nha và văn phòng bảo hiểm quốc gia.

Một tuyên bố đã ký rằng bạn sẽ thực hiện các yêu cầu đầu tư.

Bằng chứng là bạn đã đáp ứng yêu cầu tối thiểu (bao gồm một chứng chỉ được cấp bởi cơ quan đăng ký thích hợp và, nếu có, một thư từ một ngân hàng địa phương xác nhận việc chuyển tiền cần thiết).

Bằng chứng về bảo hiểm y tế vĩnh viễn có hiệu lực ở Bồ Đào Nha (bạn có thể xin thông qua ngân hàng Bồ Đào Nha của bạn).

Biên lai cho thấy bạn đã trả lệ phí nộp đơn

NEW 350k GOLDEN VISA PROPERTY

[ere_property include_heading="false" dots="false" nav="true" autoplay="true" property_featured="false" layout_style="property-carousel" columns="3" items_md="3" items_sm="2" items_xs="1" items_mb="1" columns_gap="col-gap-10" property_type="golden-visa-portugal-350000" property_status="" property_feature="" property_city="" property_state="" property_neighborhood="" property_label="" item_amount="18" image_size="330x180" view_all_link="" autoplaytimeout="1000" el_class=""]

GREAT SOURCE OF PORTUGAL PROPERTY FOR SALE BY TYPE

Property Lisbon team is here to help you find your perfect property in Lisbon

VISA VÀNG BỒ ĐÀO NHA – YÊU CẦU THỦ TỤC

Trước khi đến Bồ Đào Nha:

 • Bạn phải có được giấy chứng nhận hồ sơ tội trạng trong sạch và bằng chứng tài liệu về sự đủ điều kiện của các thành viên gia đình của bạn. Các tài liệu này phải được hợp pháp hóa bởi lãnh sự quán Bồ Đào Nha hoặc Apostille của Công ước Hague (Lưu ý: Trong một số trường hợp, các tài liệu này có thể được hợp pháp hóa tại Bồ Đào Nha bởi lãnh sự quán của quốc gia phát hành.)
 •    Một dịch giả được Lãnh sự quán Bồ Đào Nha công nhận để dịch và chứng thực cho mỗi tài liệu của bạn không phải bằng tiếng Bồ Đào Nha.
 •    Chọn vị trí, loại và cấu trúc đầu tư của bạn.
 •    Đặt lịch hẹn với các cố vấn và nhân viên ngân hàng đã chọn của bạn ở Bồ Đào Nha.
 •    Đặt một lịch hẹn để thu thập sinh trắc học với SEF, cơ quan biên giới Bồ Đào Nha.

Khi đến Bồ Đào Nha

 •    Bạn phải có được mã số nhận dạng người nộp thuế Bồ Đào Nha (bạn phải chỉ định đại diện thuế địa phương để lấy mã số này, ngoại trừ tất cả    khi bạn có tài khoản ngân hàng ở Bồ Đào Nha), cộng với một chứng nhận chứng minh bạn không có nợ với Nhà nước, tại bất kỳ cơ quan thuế hoặc ở cửa hàng nào của công dân.
 •    Mở tài khoản với bất kỳ ngân hàng địa phương nào
 •    Kiểm tra mục tiêu đầu tư của bạn và thương lượng mua bán của bạn
 •    Tham dự cuộc hẹn của bạn với SEF, cơ quan biên giới

Visa vàng – Trong vòng 90 ngày kể từ khi vào Bồ Đào Nha:

 •    Bạn phải chuyển tiền để đầu tư vào tài khoản ngân hàng Bồ Đào Nha và tiếp tục cho phép ngân hàng của bạn thực hiện thanh toán cần thiết.
 •    Bạn phải nộp mẫu đơn xin visa cùng với các tài liệu cần thiết cho Visa Vàng SEF. Theo quyết định của bạn, đơn xin thị thực thành viên gia đình của bạn có thể được gửi cùng lúc với đơn đăng ký của bạn hoặc vào một ngày sau đó.

Sau khi nộp đơn của bạn và sau đó cấp giấy phép cư trú:

 •    Đơn của bạn sẽ được chấp thuận nếu chính quyền đồng ý với các tài liệu bạn cung cấp, sau đó bạn phải trả lệ phí cấp giấy phép cư trú.
 •    Vào cuối năm 1 và năm 3, bạn phải gia hạn visa; và bạn có thể nộp đơn xin visa vĩnh viễn vào cuối năm thứ 5 và chỉ nhận quốc tịch Bồ Đào Nha vào cuối năm thứ 6.

Visa Vàng – Yêu cầu Lưu trú

 • Chương trình “Cư trú của Visa Vàng Bồ Đào Nha”, bạn phải dành ít nhất 7 ngày ở Bồ Đào Nha trong năm đầu tư ban đầu, không nhất thiết phải liên tiếp; và 14 ngày trong mỗi hai giai đoạn 2 năm tiếp theo (năm 2-3 và năm 4-5), điều này cũng không được là 14 ngày liên tiếp. Bạn có thể được cơ quan biên giới Bồ Đào Nha yêu cầu cung cấp bằng chứng rằng bạn tôn trọng các yêu cầu lưu trú tối thiểu này khi bạn muốn gia hạn visa. Bạn có thể cần cung cấp các bằng chứng sau đây về việc bạn tuân thủ yêu cầu lưu trú tối thiểu: tem hộ chiếu, vé máy bay và bằng chứng về chỗ ở (nhưng lưu ý rằng hộ chiếu của bạn thường sẽ không được đóng dấu khi bạn đi giữa Bồ Đào Nha và một quốc gia Schengen khác).
 •    Quyền cư trú vĩnh viễn của Visa Vàng Bồ Đào Nha sau 5 năm hoặc hộ chiếu Bồ Đào Nha sau 6 năm không bị ảnh hưởng bởi thời gian bạn ở lại Bồ Đào Nha theo chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha, miễn là bạn tuân thủ các yêu cầu lưu trú tối thiểu.
 •    Không có yêu cầu lưu trú tối thiểu hoặc tối đa cho người có giấy phép cư trú vĩnh viễn hoặc công dân Bồ Đào Nha.

Visa Vàng Bồ Đào Nha Gia đình Đoàn tụ

Bạn có thể nộp đơn xin Visa Vàng Bồ Đào Nha cho các thành viên gia đình bất cứ lúc nào kể từ khi bạn nộp đơn đến bất kỳ thời gian nào trong tương lai. Bạn cũng có thể xin Visa Vàng ở Bồ Đào Nha cho các thành viên gia đình sau:

 •    Vợ hoặc chồng, phải được chứng minh theo luật hiện hành
 •    Trẻ em dưới 18 tuổi, hoặc trẻ em phụ thuộc trên 18 tuổi chưa kết hôn và đăng ký học toàn thời gian.
 •    Cha mẹ phụ thuộc của vợ hoặc chồng. Họ dự kiến sẽ phải cung cấp một giấy chứng nhận không có thu nhập từ cơ quan quản lý thuế của quốc gia cư trú của họ nếu chưa đến 65 tuổi.
 •    Anh chị em dưới 18 tuổi của vợ hoặc chồng nếu họ hợp pháp dưới sự giám sát.

Để có giải pháp bất động sản Lisbon Visa Vàng Bồ Đào Nha tốt nhất thì hãy liên hệ với propertylisbon ngay hôm nay, chúng tôi có thể cho phép bạn mua hai bất động sản với giá 500.000 hoặc một bất động sản cao cấp, hoặc thậm chí cải tạo với giá 350.000 và gia tăng vốn và có được thị thực.

NEW 500K GOLDEN VISA PROPERTY

[ere_property include_heading="false" dots="false" nav="true" autoplay="false" property_featured="false" layout_style="property-carousel" columns="3" items_md="3" items_sm="2" items_xs="1" items_mb="1" columns_gap="col-gap-30" property_type="golden-visa-portugal" property_status="" property_feature="" property_city="" property_state="" property_neighborhood="" property_label="" item_amount="18" image_size="330x180" view_all_link="" el_class=""]

NEW PORTUGAL GOLDEN VISA PROPERTIES

[ere_property property_type="golden-visa-portugal-350000,golden-visa-portugal" property_status="" property_feature="" property_city="" property_state="" property_neighborhood="" property_label="" property_featured="" item_amount="12" columns_gap="col-gap-10"]

CONTACT US

 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden

PROPERTY LISBON NEWS

Never miss a thing!

Subscribe To Our Newsletter

This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Can't find what you are looking for?

Enquire Now

 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Request a Golden Visa Guide

 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden

Request a Golden Visa Guide

 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden
 • Hidden